SBC Tạo Ra Công Việc Làm

24 Tháng Hai, 2022
1f6b9321c28524db7d94
SBC Tạo Ra Công Ăn Việc Làm Cho Nhiều Nhóm Cộng Đồng

 

DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT…
LÀ NHỮNG NGƯỜI TẠO RA CÔNG ĂN VIỆC LÀM
CHO CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI…
BẠN ĐANG LÀ NGƯỜI TÌM KIẾM VIỆC LÀM
HAY LÀ NGƯỜI ĐANG TẠO RA CÔNG ĂN VIỆC LÀM
1. Tạo ra giải pháp kiếm tiền gia tăng thu nhập, cho nhóm cộng đồng học sinh & sinh viên (làm kinh tế từ trên ghế nhà trường)
2. Tạo ra giải pháp kiếm tiền, gia tăng thu nhập, cho nhóm làm công ăn lương, nhóm làm việc văn phòng, nhóm làm việc tự do, nhóm muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi. ( làm việc tại nhà ko phải đi xa )
3. Tạo ra giải pháp kiếm tiền, gia tăng thu nhập, cho nhóm người tiêu dùng, vừa tiêu dùng, vừa làm chủ cộng đồng người tiêu dùng, thay đổi thói quen thanh toán phát triển dòng tiền xã hội chảy vào tài khoản đều đặn liên tục không điểm dừng. ( kết nối chia sẻ mọi lúc mọi nơi )
4. Tạo ra giải pháp kiếm tiền, gia tăng thu nhập, dành cho nhóm người khởi nghiệp, định hướng nghề nghiệp cho những ai đang đi tìm kiếm cơ hội thay đổi chất lượng cuộc sống…(người có ước mơ và mục tiêu)
5. Tạo ra giải pháp kiếm tiền, gia tăng thu nhập, cho nhóm ưu 50-60-hơn, những cô chú về hưu, thay vì phải làm những công việc bằng thời gian công sức để đổi lấy tiền. (chọn việc sinh hoạt động đồng, vừa vui vừa có ý nghĩa vừa có tiền)
6. Tạo ra giải pháp kiếm tiền, gia tăng thu nhập, cho nhóm người lao động phổ thông… (xem như làm thêm, để có thêm vài nguồn thu nhập)
7. Tạo ra giải pháp kiếm tiền, gia tăng thu nhập, tăng doanh số, tăng doanh thu, tăng thêm nhiều chuỗi giá trị từ thương hiệu hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp đến sản phẩm dịch vụ…(truyền thông quảng bá quảng cáo hoàn toàn miễn phí)
8. Tạo ra giải pháp kiếm tiền, gia tăng thu nhập, cơ hội sở hữu ôtô bất động sản, sở hữu được chất lượng cuộc sống, gia tăng gia sản lớn dần (dành cho những ai có nhu cầu ôtô & bđs)
9. Tạo ra giải pháp kiếm tiền, gia tăng thu nhập…thu nhập thụ động, tự do tài chính. Dành cho những người thích hưởng thụ chất lượng cuộc sống, thích giúp đỡ người khác. (không gì là không thể)
10. Tạo ra giải pháp, với các tiêu chí, làm giảm đi tỷ lệ đói nghèo và bệnh tật, tạo ra giải pháp làm giảm đi tệ nạn xã hội, chung tay phát triển một cộng đồng người Việt trên toàn cầu, chung tay cùng nhau làm công tác phúc lợi xã hội, vì nền tảng văn minh giàu đẹp hơn, vì lợi ích chung . (không có giới hạn nào cho con người, ngoài những giới hạn do con người đặt ra).
P/s: SBC GROUP-ĐIỂM ĐẾN CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ VÀ MỤC TIÊU, NƠI HỘI TỤ NHỮNG CHUỖI GIÁ TRỊ, TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH CHUNG.

 

SBC1089 CLUB
Trụ sở
SBC1089 được thành lập bởi những con người khao khát sự thành công và làm giàu cho cuộc sống.
Mở rộng
Định hướng tương lai
https://sbc1089.com/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
VP1: 454 Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q. 9, TP. HCM
VP2: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
Social links
SBC1089 Social links
Các kênh truyền thông
Trụ sở
SBC1089 Club
SBC1089 được thành lập bởi những con người khao khát sự thành công và làm giàu cho cuộc sống.
Vị trí
Định hướng tương lai
https://sbc1089.com/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
VP1: 454 Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q. 9, TP. HCM
Get in touch
SBC1089 Social links
Kết nối truyền thông

Copyright 2014-2022 by SBC1089.

Copyright 2014-2022 by SBC1089.